สาวโดนพนักงานร้านไวน์ทำร้ายร่างกายเป็นคลิปดัง เข้าแจ้งความ ยันไม่ได้เริ่มก่อน

        วันที่ 31 มีนาคม 64 หญิงสาว อายุ 21 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบังเนื่องจากต้องการภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้าน หลังโพสต์เฟซบุ๊กมาสัมภาษณ์งานแล้วมีปากมีเสียงกับพนักงร้านไวน์แห่งหนึ่งมีการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น
          โดยหญิงสาวเผยว่า ตนนำหลักฐานมาเพื่อยืนยันว่าตนเป็นฝ่ายถูกกระทำ และไม่ได้เริ่มก่อน เพราะหลังจากที่โพสต์ไปแล้วมีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าตนเป็นฝ่ายที่ไปเหวี่ยง ใช้กิริยาไม่เหมาะสมกับพนักงานคนดังกล่าวก่อนหรือไม่ จึงอยากปกป้องตนเอง
           ส่วนตัวแล้วตัวเองมองว่าพนักงานคนดังกล่าวไม่มีวุฒิภาวะ และไม่ได้มีการสำนึกผิดหลังจากที่ก่อเหตุไปแล้ว เพราะจนถึงขณะนี้ยังไม่มีการติดต่อมาขอโทษตนแต่อย่างใด ส่วนที่ทางบริษัทออกมาแถลงขอโทษนั้นส่วนตัวแล้วมาว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับบริษัท และหากบริษัทจะให้ตนเข้าไปทำงานที่ร้านดังกล่าวตนก็คงไม่ไปแล้ว
          ขณะที่พี่สาวผู้เสียหายกล่าวว่าน้องสาวของตนเป็นเด็กขยัน เรียนดี ปิดเทอมก็มักจะไปสมัครงาน เพื่อหารายได้พิเศษ ช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัว และเก็บประสบการณ์ ทั้งนี้ยอมรับว่าส่วนตัวรู้สึกไม่พอใจกับพฤติกรรมของพนักงานคนดังกล่าว เนื่องจากหลังจากที่ก่อเหตุแล้ว ก็ยังคงมีการหยิบกล้องมาถ่ายคลิปกลับ และยังท้าทายด้วยการถอดหน้ากากอนามัย เบะปาก และชี้หน้าใส่ด้วย ขนาดยังไม่ทำงานที่ร้าน ยังเจอเหตุการณ์แบบนี้หากเข้าไปทำงานจริง จะเจอขนาดไหน
          ทางผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อไปยังร้านไวน์ชื่อดัง แต่ได้รับการปฏิเสธโดยอ้างว่าให้ติดต่อไปทางสำนักงานใหญ่ ขณะเดียวกันทางบริษัทร้านไวน์ดังกล่าวได้ออกแถลงการณ์ผ่านเฟซบุ๊คว่าทางบริษัทได้รับทราบถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งพนักงานคนดังกล่าวพึ่งจะเข้ามาปฏิบัติหน้าที่กับทางบริษัท และทางบริษัทมองว่าการกระทำของพนักงานคนดังกล่าวเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม จึงให้พนักงานคนดังกล่าวพ้นสภาพการเป็นพนักงานของทางบริษัทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
         ขณะที่สาวผู้ก่อเหตุยังไม่ได้ออกมาขอโทษหรือแสดงความรับผิดชอบใดๆ และได้มีการปิดเฟซบุ๊คและอินสตาแกรมส่วนตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
Advertisement