รวบไอ้หื่น! เพื่อนพาไปเที่ยวงานวันเกิดสาวรุ่นน้อง กลับลวงเจ้าของงานมาให้พวกรุมโทรม

         เมื่อวันที่ 23 มี.ค.64 พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป.พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.5 บก.ป. จับกุม ​นายธงชัย หรือเบิร์ด แซ่อั้ง อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดสมุทรสาคร ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ 250/2550 ลงวันที่ 2 ก.ค. 2550 ข้อหา“ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราในลักษณะเป็นการโทรมหญิง, พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปจากบิดามารดา เพื่อการอนาจาร, พาบุคคลกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่อการอนาจาร” ได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งภายใน ซ.จรัญสนิทวงศ์ 75 แยก 18 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงและเขตบางพลัด
         สืบเนื่องจากเมื่อเช้ามืดของวันที่ 9 มี.ย. 2550 นายธงชัย ผู้ต้องหารายนี้ได้ติดตามเพื่อนไปร่วมงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดของ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี รุ่นน้องของเพื่อนสนิท ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งบริเวณแยกอ้อมน้อย จ.สมุทรสาคร กระทั่งเมื่อร้านปิดนายธงชัย จึงทำทีให้เพื่อนของตนเองที่สนิทกับ น.ส.เอ ชักชวน น.ส.เอ และกลุ่มเพื่อนรุ่นน้องที่เป็นผู้หญิงไปนั่งดื่มกินต่อที่ห้องพัก ซึ่งมีกลุ่มพวกของตนเองนั่งดื่มกินอยู่ กระทั่งเมื่อกลุ่มเพื่อนของ น.ส.เอ เมาหลับหมดสติ คงเหลือเพียง น.ส.เอ หญิงสาวเพียงคนเดียวที่ยังนั่งดื่มกินอยู่ นายธงชัยและพวกจึงฉวยโอกาสลงมือข่มขืนรุมโทรม ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนี พอ น.ส.เอ ฟื้นคืนสติจึงนำเรื่องเข้าแจ้งความสภ.กระทุ่มแบนจนมีการออกหมายจับ พร้อมกับติดตามจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุได้ในบางส่วน ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายธงชัย ผู้ต้องหารายนี้ปัจจุบันได้หลบหนีมาซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ กทม. จึงนำกำลังติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว
           จากการสอบสวน นายธงชัย ให้การปฏิเสธ แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อจึงแจ้งข้อหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สภ.กระทุ่มแบน ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
Advertisement